Hotline:0901.89.69.79

banner
Cách lựa chọn và bảo hành máy rửa xe mini tốt nhất

cach-lua-chon-va-bao-hanh-may-rua-xe-mini-1

Những điều cần lưu ý khi chọn mua một chiếc máy rửa xe gia đình

-Chọn mua máy tại các cửa hàng đảm bảo hoặc công ty để được hưởng chế độ bảo hành bảo trì định kỳ đàng hoàng và đúng chuẩn.

-Máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sản xuất theo công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới.

-Nên chọn các loại máy có công suất từ 1500-2000w và áp lực phun vừa đủ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình không nên chọn các loại có công suất lớn vì thông thường giá của nó rất đắt.

 

-Máy phun rửa áp lực được chia thành 2 loại:

 +Loại mô tơ chổi than, mô tơ này thường phát ra tiếng kêu to và độ bền vừa phải, ưu điểm là trọng lượng của máy rất nhẹ, giá thành rẻ (Nếu bạn thường xuyên di chuyển máy đến nơi cần vệ sinh thì nên sắm máy loại này.

 +Loại mô tơ cảm ứng: Có độ bền và độ ổn định tốt hơn, hoạt động ít gây ra tiếng ồn, Nhược điểm: trọng lượng của máy nặng gấp 3-5 lần máy chạy bằng mô tơ chổi than. Giá thành đắt hơn vài lần.  (Các loại máy sử dụng motor này nhẹ nhất 16kg, được di chuyển bằng bánh xe và tay cầm.)


-Cấu tạo đầu bơm:

 +Thường là kết đĩa lệch điều khiển piston: kiểu kết cấu này thường được chế tạo đơn giản, gọn nhẹ nhưng không chịu được cường độ làm việc liên tục.

 +Đầu bơm sử dụng được làm bằng 2 loại chất liệu nhôm hoặc đồng: Đầu nhôm giá thành rẻ hơn đầu đồng nhưng độ bền và kín nước kém hơn đầu đồng.

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng và chính sách bảo hành:

-Ở các siêu thị và cửa hàng các loại máy phun rửa áp lực thường có thời gian bảo hành từ 6-12 tháng nhưng nếu bạn dùng với cường độ nhiều và trong thời gian liên tục Bạn sẽ không được bảo hành.

-Sử dụng máy đúng quy cách và sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật bên công ty để tăng tuổi thọ cho máy cũng như khi bị hư hỏng sẽ được bảo hành theo đúng quy định

-Sử dụng máy với cường độ cho phép, tránh sử dụng máy vượt mức cho phép của nhà sản xuất.

-Khi dùng liên tục trong nhiều giờ liên nên cho máy nghỉ ngơi một khoảng thời gian nhất định rồi mới tiếp tục công việc.

-Sử dụng nguồn nước là nguồn nước sạch để tránh nước bận đóng căn và rong rêu làm máy và vòi phun mau hư hỏng.

-Độ bền của máy chỉ dừng lại ở mức trung bình khoảng từ 3 đến 5 năm là hư hỏng, cần sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng.

-Súng của máy rất dễ bị hư nếu sử dụng không đúng quy cách. Nếu dùng thường xuyên thì từ 6 tháng đến 1 năm là súng bị hư hỏng.

 

Có thể bạn quan tâm: