Hotline:0901.89.69.79

banner
Máy làm mát không khí bằng hơi nước là gì

Máy làm mát không khí bằng hơi nước hoạt động dựa vào nguyên lý nước bay hơi để làm mát không khí, nước bay hơi tự nhiên nhờ vào nhiệt ẩm trong không khí và sự chuyển động của nước trên mặt giống như khi ngồi giữa một hồ nước rộng lớn khi có gió thì ta cảm giác rất mát. Máy làm mát không khí bằng hơi nước dựa vào nguyên lý bay hơi nước để làm mát không khí nên không hề tiêu tốn điện năng cho quá trình làm mát mà chỉ tốn 01 ít năng lượng cho quạt và bơm nước.


MÁY LÀM MÁT SUMIKA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Nước được bơm tuần hoàn lên tấm làm mát nên ở đây nó diễn ra quá trình bay hơi nước. Nước được chảy từ trên xuống dưới theo đường zich zắc để tạo ra sự lệch pha của nước. Đồng thời nhận nhiệt từ không khí để bay hơi nước nhanh hơn. 


Sự kết hợp khoa học và tinh tế giữa nước và không khí tạo ra quá trình bay hơi nước . Tấm làm mát như một hồ nước thu nhỏ giúp quá trình bay hơi nước diễn ra nhanh hơn tạo ra làn gió mát tự nhiên.
Nước sau khi bay hơi không khí sẽ giảm nhiệt độ. Không khí đi qua tấm làm mát sẽ được giảm nhiệt độ tới 26 độ C sau thời gian hoạt động khoảng 15 phút.

máy làm mát không khí

Nước được sử dụng rộng rãi trong hệ thống làm mát không khí bằng hơi nước nhờ nguyên lý "Nước trao đổi nhiệt với không khí nóng -> bay hơi và mang theo nhiệt -> ra môi trường bên ngoài" vậy nên sử dụng máy làm mát không khí sẽ luôn mát hơn môi trường bên ngoài.


Hơi nước có làm hỏng thiết bị điện tử như quạt phun sương?

- Không như quạt phun sương, quạt thổi nước ở dạng sương vào không khí và làm mát nhờ bay hơi nước. Những hạt sương li ti này trước khi bay hơi hết nó có thể bám trên quần áo, chăn ga gối đệm... len lỏi vào các thiết bị điện tử và gây ẩm mốc, chập, hỏng...

máy làm mát không khí

-Máy làm mát không khí đặc biệt không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử, không phun sương nên sẽ không làm ẩm và ướt các đồ vật.


Ưu điểm nổi bật máy làm mát không khí bằng hơi nước

- Sử dụng cho không gian kín và mở.
- Tiết kiệm 90% điện năng so với máy lạnh.
- Chi phí đầu tư thấp.
- Nhiệt độ làm mát có thể đạt 26 -28 độ C.
- Dễ dàng di chuyển
- Không khí được lọc sạch 100%
- Phù hợp với mọi người kể cả người già và trẻ con
- Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.
- Không chứa CFC và thân thiện môi trường

 

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

ĐẠI HOÀNG CƯỜNG cam kết với khách hàng của mình bằng chính những sản phẩm máy làm mát, máy hút bụi, máy vệ sinh, máy chà sàn, máy phun áp lực.. chính hãng với các dịch vụ bảo hành cho tất cả mọi sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn,hỗ trợ khách hàng toàn diện trước và sau khi mua hàng ở công ty. Và nếu bạn muốn mua máy hút bụi công nghiệpthiết bị vệ sinh công nghiệp mà không có người tư vấn, hãy gọi chúng tôi để hỗ trợ bạn tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 

Khi mua hàng tại Daihoangcuong.com bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc 18 tháng hơn theo quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi 

Ngoài những sản phẩm máy làm mát không khíĐẠI HOÀNG CƯỜNG còn cung cấp các loại: máy hút bụi công nghiệp, máy phun rửa áp lực, máy chà sàn, máy giặt thảm, máy mài sàn bê tông, máy nén khí, máy phun sơn công nghiệp...và nhiều loại máy công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng khác như: Hiclean, Fiorentini, Lavor, Dolfin, Densin, Comac, Sumika....Với đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, ĐẠI HOÀNG CƯỜNG hi vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Có thể bạn quan tâm: