Hotline:0901.89.69.79

banner

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy quét rác đẩy tay HiClean HC320 Mô tả

Thông số kỹ thuật:
Chế độ làm sạch: bàn chải xoay đôi
Làm sạch chiều rộng: 700mm
Ceaning suất: 2450m2 / h
Dung tích ngăn bụi: 45L
Trọng lượng tịnh: 18kg
Đóng gói: 950 × 750 × 305mm

Tên sản phẩm: Máy quét rác đẩy tay HiClean HC320

Các tính năng:
Nó có một sự xuất hiện besutiful, làm bằng cao sức mạnh ploythylene, là an toàn và độ bền cao được effcient, nó cung cấp nhanh chóng làm sạch các tay cầm facilifates đóng mở di chuyển, hoạt động đơn giản của nó không có nhu cầu đào tạo.

Máy quét rác giúp công việc thu gom rác thải trở nên dễ dàng, không tốn sức lực cho khả năng thu gom rác thải nhanh chóng và sạch sẽ.

Hàng thường được giao đến tận tay khách hàng trong vòng 24 đến 48 trên toàn quốc.

Đội ngũ công nhân viên luôn luôn vui vẻ nhiệt tình tạo cho khách hàng sự thoải mái khi nói chuyên với nhân viên của chúng tôi.

Khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm, vì những sản phẩm đến với người tiêu dùng mà chúng tôi bán ra là những sản phẩm đã được qua kiểm tra, sản phẩm có chất lượng tốt.

Với chế độ bảo hành bảo dưỡng kịp thời đúng lúc sẽ khiến cho những thiết bị vệ sinh của quý khách luôn trong tình trạng sử dụng tốt và bền.

Ngoài ra khi mua hàng của chúng tôi quý khách còn được hưởng những ưu đãi khác từ của hàng.

Đặc biệt: Công ty chúng tôi còn có giá siêu khuyến mãi dành cho các đại lý muốn làm nhà phân phối của chúng tôi.

Đại Hoàng Cường xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng, cũng như các nhà đại lý đã luôn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm xe quét rác của chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN